Cách chọn mua hàng trên Lazada như thế nào?

Bạn nên biết rằng Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử, có nghĩa là Lazada cho phép cá nhân hay công ty đăng bán sản phẩm trên website do đó có thể có một mặt hàng giống nhau mà nhiều người bán cùng lúc với giá cả khác nhau.

Vậy làm thế nào bạn mua được sản phẩm tốt với giá cả hợp lý trên Lazada ?
Cách chọn mua sản phẩm trên Lazada thế nào ?

Do phần lớn lượng hàng trên Lazada không phải của Lazada bán, nên họ không kiểm soát hết được chất lượng của tất cả các mặt hàng. Nhiều bạn khi mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hàng giả cứ hiểu lầm rằng Lazada lừa đảo nhưng thực tế là không phải hàng của Lazada trực tiếp bán.

Cho nên trước khi quyết định có nên mua hàng trên Lazada hay không bạn nên đọc những kinh nghiệm của mình ở đây.

Cách chọn mua hàng trên Lazada như thế nào

Sản phẩm được giao và bán bởi Lazada

Khi có dòng chữ bên tay phải màn hình như hình bên dưới là hàng do Lazada bán nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nha. Khi hàng xảy ra lỗi cũng được đổi trả và bảo hành nhanh chóng, nhưng ít khi xảy ra lắm. Mình đánh giá hàng của Lazada khá tốt và giá lại rẻ hơn bên ngoài nhiều, tất cả đồ điện thoại hay điện máy mình đều mua ở đây, 99% hài lòng.

Hàng do lazada bán

Sản phẩm được giao và bán bởi bên khác

Hãy chú ý các cách này không những áp dụng trên Lazada mà còn trên các website bán online … Bạn cần hiểu rõ hàng mình cần mua, giá cả xuất xứ, quy định bảo hành đổi trả, các đánh giá về người bán bạn nhé.

Chú ý mục đánh dấu đỏ

Ví dụ về mặt hàng không được bán bởi Lazada

  • Xem sao đánh giá của người bán : càng nhiều sao càng tốt , và đọc bình luận đánh giá về người bán
  • Có dòng chữ 100% Bảo vệ người mua hàng : Tức là dịch vụ của người bán được xác minh bởi Lazada.vn, đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
  • Có thêm dòng chữ Đảm bảo sự hài lòng: thì bạn nên yên tâm nha, thời hạn đổi trả cũa sản phẩm được tăng lên 30 ngày ngay cả khi bạn sử dụng không mấy yêu thích cho lắm. Tuy nhiên cũng có những quy định riêng cho từng sản phẩm đổi trả, bạn nên đọc hết thông tin liên quan đến mặt hàng đó.
  • Xuất xứ của món hàng: hàng phân phối chính thức, Hàng nhập khẩu, hay Refurbished

Tóm lại

Trên đây là những kinh nghiệm của mình khi mua hàng ở lazada cũng như các trang mạng khác, nếu bạn có thắc mắc hay còn những kinh nghiệm gì khác hãy comment cho mình và mọi người biết nhé.

Làm sao mua được hàng giá rẻ mà chất lượng tốt ở Lazada ?
Tất nhiên là luôn ghé thăm Sakycoupon thường xuyên để cập nhật những mã giảm giá và khuyến mại hot nhất và mới nhất của Lazada rồi.

Xem deal và mã giảm giá được cập nhật hàng ngày của Lazada tại đây!

Admin

(Topdanhgia)

NHẬN TIN MÃ GIẢM GIÁ/DEAL MỚI NHẤT

Nhận mã giảm giá, coupon, chương trình khuyến mãi mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Amazon, Alibaba,..!

Phản hồi

Mua sắm Tết Mậu Tuất 2018 : Trang nào ưu đãi nhất?XEM NGAY
+ +

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ - TIN KHUYẾN MÃI MỚI

Nhận mã giảm giá, coupon, chương trình khuyến mãi mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Amazon, Alibaba,..!