Một số nhãn hiệu nồi cơm điện tách đường uy tín hiện nay mà bạn nên mua

Việc thừa tinh bột trong cơ thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh tiểu đường, bị tim mạch,… Nắm bắt được những nguy cơ vậy, các nhà sản xuất đồ gia dụng đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nồi cơm điện tách đường dành cho tất cả mọi người và rất cần thiết cho người bị tiểu đường.

Trong bữa ăn hàng ngày của dân Việt thì cơm trắng chiếm tỷ trọng lớn. Do đó, cơ thể sẽ sinh ra hiện tượng thừa tinh bột. Là do trong cơm trắng có chứa nhiều amylopectin (một loại tinh bột hữu cơ) dễ dàng được cơ thể hấp thụ trực tiếp vào trong máu, đẩy đường huyết lên cao, dễ gây ra các bệnh béo phì tiểu đường,… Và theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cho thấy cứ trong 1 bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ tiểu đường đến ~ 11%.

Nhưng mâu thuẫn ở chỗ là ta không thể không ăn cơm mỗi ngày. Chính vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo thành công nồi cơm điện tách đường khác hoàn toàn với các nồi cơm điện truyền thống.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của nó là : tách các tinh bột xấu amylopectin ra khỏi cơm hòa vào trong nước và thoát ra ngoài trong khi đó giữ lại tỷ lệ tinh bột tốt amylose cao nhất có thể trong khi gạo được nấu lên giúp các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại trong cơm sau khi nấu

Theo tôi thì bạn nên trang bị một nồi cơm điện tách đường cho gia đình dù bạn hay người thân có bị bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì,… hay không nếu như trong khẩu phần ăn của gia đình với cơm trắng vẫn chiếm tỷ trọng lớn!

Dưới đây là một số thương hiệu nồi cơm điện tách đường có thể xem là tốt nhất hiện nay:

Magic Korea
4,850K
Đánh giá : 4.8/5 sao
Dung tích : 1.5L
Công nghệ : Hàn Quốc
NINOSUN
4,500K
Đánh giá : (chưa có)
Dung tích : 1.5L-2,0L
Công nghệ : Nhật Bản
GODDAD
2,200K
Đánh giá : 5/5 sao
Dung tích : 1.5L - 2L
Công nghệ : Thái Lan

Blog tiếp tục cập nhật sản phẩm mới nhất về nồi cơm điện tách đường.

Admin

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI MUA SẮM ONLINE

Đăng ký đệ nhận tin khuyến mãi mua sắm online hot nhất từ Sendo, Lazada, Nguyện Kim, Adayroi, AliExpress,...

PHẢN HỒI

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MUA SẮM MỚI NHẤT

Đăng ký ngay để nhận tin khuyến mãi mua sắm hot nhất từ Sendo, Lazada, Adayroi, Nguyễn Kim,...!