Hướng dẫn mua hàng online tại Adayroi

 Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một“. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Xem thêm về  Adayroi.com.

MÃ GIẢM GIÁ (COUPON MUA SẮM) TẠI ADAYROI

Bạn đang tìm kiếm các mã giảm giá Adayroi mới nhất và có mức giảm giá tốt nhất?

Danh mục các mã giảm giá được cập nhật liên tục dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền khi bạn đặt mua hàng online trên Website Adayroi.

Đến hôm nay, Adayroi đã cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc , nhanh chóng, tiện lợi,..

Sakycoupon.com sẽ cập nhật liên tục hàng ngày các mã giảm giá cùng những chương trình khuyến mãi mới nhất  của Adayroi đến các bạn sớm nhất.

NHỮNG LƯU Ý  QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI ADAYROI

 1. Phạm vi bán và giao hàng : Trên toàn quốc (trước đây chỉ Tp.HCM và Hà Nội), tuy nhiên còn một số mặt hàng có vài nơi chưa bán;
 2. Chính sách giao hàng  và  phí vận chuyển :  Xét về  mặt bằng chung, chi phí hơi cao hơn so với các trang khác như Lazada, Tiki,… Tuy nhiên, bên phía Lazada thì họ tính theo khối lượng, kích thước của kiện(gói) hàng để tính phí vận chuyển. Còn Adayroi thì chỉ tính  1 giá duy nhất  tất nhiên là phí cho từng khu vực (chỉ xét ở thời điểm hiện tại);
  GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG PHÍ GIAO HÀNG
  Đến 150.000VNĐ (1) 35.000VNĐ/1 đơn hàng
   (1)Miễn phí đối với các đơn hàng voucher/giấy chứng nhận dịch vụ dưới 150.000 VNĐ.
  Trên 150.000VNĐ Miễn phí

  Để biết cụ thể chính sách giao hàng trên Adayroi:  Vui lòng xem ở đây

  3. Chính sách đổi/trả hàng/Bảo hành : Trước khi mua hàng trên bất cứ trang web nào cũng cần phải đọc chính sách đổi/trả – Bảo hành của trang web đó. Để khi cần thiết chúng ta cũng dễ dàng đổi / trả- Bảo hành để không vướng mắc. Làm hài lòng đôi bên. Về mặt bằng chung, Adayroi có chính sách đổi / trả – Bảo hành không phiền hà người mua và dễ dàng. Luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách Bảo hành tại Adayroi                 Xem chính sách Đổi/Trả hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN ADAYROI

BƯỚC I : Tìm kiếm sản phẩm

Để mua hàng trên Adayroi, vào trang Adayroi.com để tìm sản phẩm cần mua (có thể tìm kiếm từ Google). Và sau đó chọn sản phẩm thích hợp.

BƯỚC II: Chọn sản phẩm với giá tốt nhất

Sau khi chọn sản phẩm phù hợp thì chú ý đến thông tin khuyến mãi như có khuyến mãi trực tiếp không? Hay có mã giảm giá(coupon) không? Khi có mã giảm giá(coupon), ghi lại để đến lúc thanh toán áp dụng để được hưởng giá tốt nhất. Hoặc có thể dùng đến các trang so sánh giá để biết nơi nào giá tốt nhất.

BƯỚC III: Xác nhận hàng hóa và Thông tin giao hàng

 Bước này, cần xem xét kỹ sản phẩm trước khi thanh toán về đơn giá, đã check mã giảm giá chưa, nếu bạn muốn mua thêm hay muốn thay đổi gì thì bấm vào nút “thay đổi”.

Kiểm tra hàng hóa và tiến hành bước thanh toán

Và điền thông tin đăng nhập vào hệ thống đơn hàng:

+ nếu mới mua lần đầu tại Adayroi thì nhập e-mail hoặc số điện thoại;

+ nếu đã mua trước đó thì nhập Password

Và chọn Thanh toán

Và phần cuối cùng trong phần này là nhập thông tin người nhận hàng cho chính xác để Adayroi giao hàng đúng, nhanh chóng, mà người mua cũng không phải đợi lâu hay chỉ lòng vòng: Tên người nhận, Số điện thoại, Địa chỉ,…

BƯỚC IV : Nhập mã giảm giá (coupon)

Kết quả sau khi áp dụng mã giảm giá (coupon):

Đối với  một số sản phẩm có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá như : khuyến mãi giảm trực tiếp, quà tặng,… Những hình thức này mặc nhiên khách hàng được hưởng khi mua hàng. Nhưng đối với các sản phẩm được giảm giá khi áp dụng mã giảm giá (coupon) thì người mua phải nhập vào khi thanh toán mới được giảm giá theo từng loại mã giảm giá.

Tại Adayroi, Nhập MÃ GIẢM GIÁ vào mục Sử dụng mã giảm giá  và chọn Áp dụng . Chi tiết xem hình trên

BƯỚC V: Phương thức thanh toán

Tại Adayroi, có 4 phương thức thanh toán. Tuy nhiên, theo quan điểm của Sakycoupon.com thì chúng ta nên chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng – COD. Vì như thế sẽ đảm bảo quyền lợi người mua hàng, tránh trường hợp “treo đầu dê – bán thịt chó”. Khi bị trường hợp này, người tiêu dùng luôn bị thiệt thòi. (Chi tiết xem hình minh họa).

Chú ý : Khi mua hàng tại Adayroi, nên mở các loại thẻ như  bên dưới để được hưởng ưu đãi từ hệ thống Vingroup.

Khi chọn  thanh toán đơn hàng, Adayroi sẽ gửi một Code qua số điện thoại để xác nhận thanh toán:

Và nhập code này để hoàn tất việc đặt hàng thành công và chờ ngày nhận hàng mà Adayroi dự kiến giao đến.

Chúc các bạn mua sắm với giá tốt nhất

Mời bạn đến mua sắm tại trang Adayroi

Admin

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
0.5 (2 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...


Gửi phản hồi

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...