Hướng dẫn mua hàng online tại Lazada

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Sakycoupon.com sẽ cập nhật liên tục hàng ngày các mã giảm giá cùng những chương trình khuyến mãi mới nhất  của Lazada.vn đến các bạn sớm nhất.

NHỮNG LƯU Ý  QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI LAZADA

  1. Phạm vi bán và giao hàng : Toàn quốc.
  2. Chính sách giao hàng  và  phí vận chuyển :  Lazada có một Trung tâm hỗ trợ  _ Giao và Nhận hàng hóa để phục vụ khách hàng.

+ Chính sách giao hàng : Đặt hàng trực tuyến và Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Sau khi đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Lazada sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất  qua email và tin nhắn SMS. Tùy theo khu vực giao hàng, mà Lazada sẽ giao hàng từ 1-8 ngày làm việc. Ngoài việc giao hàng tiêu chuẩn, thì Lazada còn có chính sách giao hàng hỏa tốc (chỉ giao tại Tp. HCM, Hà Nội, và một số trung tâm của một số tỉnh thành khác) cho khách hàng trong trường hợp cần gấp. Và thời gian giao hàng hỏa tốc từ 1-2 ngày làm việc.

Về  chính sách giao hàng, Lazada luôn gợi ý giao hàng theo ý của khách hàng. Nên phải nói, tại Lazada việc giao hàng luôn đúng thời gian thông báo trong đơn hàng

+ Chính sách về phí giao hàng : Phí giao hàng bao gồm phí giao hàng và phí giao hàng cồng kềnh (nếu có). Về mặt bằng chung thì Lazada tính phí theo trọng lượng của gói hàng.

Chính sách giao hàng, Khung giờ và Phí vận chuyển

3. Chính sách đổi/trả hàng/Bảo hành : Trước khi mua hàng tại Lazada, bạn nên nắm rõ các chính sách này để thực hiện không bị vướng mắc. Về  các chính sách này, tại Lazada phải nói là rất dễ dàng. Mọi thao tác đều tại nhà. Riêng hàng được đổi/trả/bảo hành điều thông qua VNPost và được miễn phí. Đặc biệt, để nhanh chóng, bạn nên dùng e-mail đơn hàng để tiến hành đổi/trả nhanh chóng vì trong e-mail xác nhận đơn hàng có Link để thực hiện việc này.

Chính sách Đổi / Trả                                               Chính sách bảo hành

 HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN LAZADA

Cũng như các website bán hàng trực tuyến khác, khi mua hàng trên Lazada cũng tương tự như nhau. Dưới đây là hướng dẫn mua hàng của Sakycoupon.com với một sản phẩm cụ thể.

BƯỚC  I : Tìm sản phẩm trên Lazada.vn

Tìm sản phẩm bằng các cách sau :

+ Hoặc nhập thông tin sản phẩm trên Hộp tìm kiếm;

+ Hoặc tìm kiếm thông tin ngay Menu Danh mục sản phẩm;

+ Hoặc danh mục Sản phẩm phụ;

+ Hoặc trên bộ máy tìm kiếm Google;

BƯỚC II: Chọn sản phẩm ưng ý:

BƯỚC III: Kiểm tra thông tin sản phẩm

Ở bước này, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cung cấp sản phẩm này. Và bạn cũng có thể dùng các Search Engine (Google, Bing,…)  để tìm hiểu thêm để tránh các nhà cung cấp “treo đầu dê – bán thịt chó”. Đó là để cho an tâm. Nhưng bên Lazada cũng đã làm việc với các nhà cung cấp này để đảm bảo quyền lợi của khách hàng của Lazada. Vì khi mua hàng trên Lazada, chúng ta chỉ biết Lazada thôi.

BƯỚC IV: Nhập thông tin đăng nhập hệ thống

Ở đây, nếu bạn là khách hàng lần đầu mua hàng trên Lazada thì chỉ cần nhập e-mail  là xong. Còn nếu bạn đã mua từ lần thứ 2 với cùng một e-mail thì Lazada sẽ hướng dẫn bạn tạo Password để đăng nhập mua hàng.

BƯỚC V: Nhập thông tin nơi nhận hàng và Phí vận chuyển

Bước này quan trọng vì khi nhập chính xác thông tin người nhận, sẽ giúp cho nhân viên Lazada (hoặc bên vận chuyển) giao hàng chính xác, không mất thời gian.

Về phí vận chuyển, Lazada luôn đề suất bạn 2 phương án giao hàng : Giao hàng miển phí và Giao hàng có phí. Và người mua có thể chọn một trong hai hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của bạn. Nếu chọn giao hàng miển phí thì thời gian sẽ kéo dài, còn Giao hàng có phí thì nhanh hơn. Kinh nghiệm cho thấy, hai hình thức giao hàng này cũng chỉ chênh lệch 1-2 ngày thôi.

BƯỚC VI:  Thanh toán và hoàn tất đơn hàng

Bước này đến lượt chọn hình thức thanh toán. Tại Lazada cho bạn 5 hình thức thanh toán. Tuy nhiên, theo quan điểm của sakycoupon.com và nhiều xương máu khi mua hàng trực tuyến. Để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng,sakycoupon.com khuyên bạn nên chọn hình thức thanh toán Khi nhận hàng – COD.

Bước này, có một điểm chú ý đó là sử dụng mã giảm giá (coupon) để giảm giá cho đơn hàng (nếu có). Phần này, sakycoupon.com sẽ hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng trên Lazada                 Đặt hàng trên Lazada

HƯỚNG DẪN DÙNG MÃ GIẢM GIÁ (COUPON), VOUCHER TẠI LAZADA

Theo hướng dẫn mua hàng ở trên, khi hoàn tất BƯỚC V, sang BƯỚC VI thì sẽ sử dụng mã giảm giá – coupon (nếu có) của sản phẩm để được giảm giá cho việc thanh toán.

  1. Nhập mã giảm giá :

    Bước 1: Chọn vào mục Áp dụng

         Bước 2: Nhập mã giảm giá (coupon) vào Hộp mã giảm giá và Chọn ÁP DỤNG

Và đây là kết quả áp dụng mã giảm giá (giảm tiền thành toán)

2. Chú ý khi sử dụng voucher Lazada :Khi sử dụng voucher Lazada, nên xem kỹ xem sản phẩm có cho áp dụng hay không!

Chính sách sử dụng Voucher Lazada

Chúc các bạn mua sắm tiết kiệm nhất với nhu cầu của bạn!

Mời bạn đến trang bán hàng của Lazada

Admin

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
5 (3 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...


Gửi phản hồi

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...