Trải nghiệm thử Samsung Galaxy S9 hoặc S9 plus bằng ứng dụng trên máy di động của bạn

Ứng dụng sẽ giúp bạn khám phá tính năng và điều đặc biệt có trên Galaxy S9/S9+ bằng mà không cần đến cửa hàng trải nghiệm.

Theo đó, sau khi tải về ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+ từ Google Play, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm ảo về những gì mà hai điện thoại này có thể làm và thử nghiệm với các tính năng đó.

 

Ứng dụng cho phép trải nghiệm thử các tính năng trên Galaxy S9 và S9+.

Không chỉ có vậy ứng dụng cũng đi kèm một số video giải thích thêm về các tính năng quan trọng nhất mà các nhà mạng tại Mỹ không mang đến cho người dùng.

Bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng về S9/S9+ liên quan đến máy ảnh, phụ kiện, ứng dụng hữu ích và các thông số kỹ thuật của thiết bị. Các phần này có thể truy cập từ bên trong ứng dụng Android và sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì smartphone có thể làm và có phù hợp nhu cầu của bạn hay không.

Quan trọng hơn, ứng dụng được cho là tương thích với tất cả các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên, do đó có một lượng lớn người tiêu dùng có thể trải nghiệm xong và muốn nâng cấp nó.

Link đặt Samsung Galaxy S9 hay S9 Plus để nhận ưu đãi đến 13,500,000 đồng

Admin

Nguồn Danviet.vn

NHẬN TIN MÃ GIẢM GIÁ/DEAL MỚI NHẤT

Nhận mã giảm giá, coupon, chương trình khuyến mãi mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Amazon, Alibaba,..!


Gửi phản hồi

Cua mặt quỷ – mối nguy hiểm từ biển xanh

Cua mặt quỷ là loài cua có độc tố. Ở Việt...

Vị trí ngồi an toàn trên máy bay

Việc bạn phải đi công tác hay du lịch nội địa...

Giới thiệu các điểm du lịch dành cho nhu cầu của bạn

Một tuần làm việc bắt đầu. Bạn đã chọn cho mình...

Khám phá thiên đường du lịch có thể bạn chưa biết tại Phú Yên

Đến Phú Yên, du khách sẽ như lạc giữa thiên đường...

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ - TIN KHUYẾN MÃI MỚI

Nhận mã giảm giá, coupon, chương trình khuyến mãi mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Amazon, Alibaba,..!