Thoát cháy bằng ống tuột, đệm hơi ở nhà cao tầng, chung cư

Trong thời gian gần đây, nhiều vụ hỏa hoạn đã gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản. Điều đáng nói là hoàn toàn có thể giảm thiểu thiệt hại, nếu những công nghệ, giải pháp cứu hộ phù hợp được áp dụng.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà quản lý và nghiên cứu cập nhật và tiếp cận các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, 8 giờ sáng ngày 17.5.2018 (Thứ năm), Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM (CESTI) sẽ tổ chức buổi báo cáo “Xu hướng công nghệ cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng” tại Sàn giao dịch Công nghệ, 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.

Ống tuột được đánh giá là giải pháp hữu hiệu trong cứu hộ hỏa hoạn tại các nhà cao tầng

Các diễn giả chính tại hội thảo gồm có PGS.TS. Phùng Chí Sỹ – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Môi trường ENTEC và Th.S Hoàng Khánh Hòa – Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM.

Tại hội thảo, người tham dự sẽ nắm được nội dung tổng quan hiện trạng, tình hình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng trên thế giới và Việt Nam qua phần trình bày của PGS.TS. Phùng Chí Sỹ.

Thử nghiệm đệm hơi cứu hộ 7T tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM.

Ngoài ra, các thiết bị, giải pháp cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng do Viện Kỹ thuật Nhiệt đới và Bảo vệ môi trường TP.HCM nghiên cứu, phát triển cũng sẽ là những gợi ý cho các doanh nghiệp, nhà quản lý trong phòng chống, giảm nhẹ thiệt hại khi xảy ra hỏa hoạn. Trong đó, ống tuột và đệm hơi dùng trong cứu hộ hỏa hoạn nhà cao tầng là những giải pháp chính được trình bày.

Tổng cộng sẽ có 4 sản phẩm cứu hộ nhà cao tầng đạt tiêu chuẩn quốc gia được giới thiệu tại buổi hội thảo. Th.S Hoàng Khánh Hòa và ông Nguyễn Thành Nhân – Viện Nhiệt đới Môi trường sẽ trình bày về kết quả nghiên cứu và thử nghiệm thực tế của các sản phẩm cứu hộ.

Theo Khamph.vn

Sakycoupon đổi tiêu đề

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
5 (5 votes)

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...


Gửi phản hồi

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...