Trải nghiệm thử Samsung Galaxy S9 hoặc S9 plus bằng ứng dụng trên máy di động của bạn

Ứng dụng sẽ giúp bạn khám phá tính năng và điều đặc biệt có trên Galaxy S9/S9+ bằng mà không cần đến cửa hàng trải nghiệm.

Theo đó, sau khi tải về ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+ từ Google Play, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng, nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm ảo về những gì mà hai điện thoại này có thể làm và thử nghiệm với các tính năng đó.

 

Ứng dụng cho phép trải nghiệm thử các tính năng trên Galaxy S9 và S9+.

Không chỉ có vậy ứng dụng cũng đi kèm một số video giải thích thêm về các tính năng quan trọng nhất mà các nhà mạng tại Mỹ không mang đến cho người dùng.

Bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng về S9/S9+ liên quan đến máy ảnh, phụ kiện, ứng dụng hữu ích và các thông số kỹ thuật của thiết bị. Các phần này có thể truy cập từ bên trong ứng dụng Android và sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì smartphone có thể làm và có phù hợp nhu cầu của bạn hay không.

Quan trọng hơn, ứng dụng được cho là tương thích với tất cả các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên, do đó có một lượng lớn người tiêu dùng có thể trải nghiệm xong và muốn nâng cấp nó.

Link đặt Samsung Galaxy S9 hay S9 Plus để nhận ưu đãi đến 13,500,000 đồng

Admin

Nguồn Danviet.vn

Đánh giá bài viết
Sending
User Review
5 (1 vote)

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...


Gửi phản hồi

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON/DEAL MỚI NHẤT

Nhận coupon/deal mới nhất của các trang thương mại điện tử : Lazada, TiKi, Adayroi, Yes24, FPTShop,...